giới thiệu về chúng tôi

Sacom-Ste.com là gì

Chúng tôi là một team chuyên về marketing online, chúng tôi thực hiện các dự án về quản trị web, SEO, thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo Facebook ads, Google Ads với chi phí phải chăng tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hoạt động như thế nào.

Là một team làm việc nhóm hiệu quả, thành lập từ năm 2018 với nhiều dự án đạt nhiều thành tích cao, phục vụ hàng trăm khách hàng trong các dịch vụ về website, và quảng cáo.

Các dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ website: Cung cấp dịch vụ về chăm sóc website bảo mật web, thiết kế giao diện web tối ưu.

Dịch vụ fanpage: Chăm sóc fanpage, tăng like uy tín.

Quảng cáo Google: Quảng cáo google đảm bảo sự hiện diện của website doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiến, quý bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi ở đây: Sacom-ste.com/quan-tri-web

THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NGŨ

Duy Nguyễn
Admin / SEO Marketing

Là một người đam mê marketing và SEO. Thực hiện nhiều dự án về nội thất, Game, du lịch..

Hùng Nguyễn
web developer

Hơn 6 năm kinh nghiệm về thiết kế web, thành thạo nhiều ngôn ngữ lập trình, tham gia nhiều dự án về web cho Vinhome, FPT, Eway…và nhiều dự án khác.

hội hoàng
faceook/google ads

3 Năm kinh nghiệm chạy ads cho nhiều sản phẩm tại nhiều thị trường khó, cam kết về doanh thu cũng như hiệu quả quảng cáo với chi phí ưu việt.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và đảm bảo uy tín khi thực hiện dự án, đảm bảo yêu và cam kết mang lại lợi ích cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi: